WELLS FARGO

MỞ CHO DOANH NGHIỆP

CẤP CƠ HỘI

ỨNG DỤNG ĐÃ ĐÓNG CỬA VÀO NGÀY 23 THÁNG XNUMX

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang thông tin của Wells Fargo Open for Business Grant.

Chúng tôi rất vui vì bạn đã ở đây! Quỹ Houston về Công bằng Xã hội và Công bằng Kinh tế rất vui mừng được dẫn dắt một cơ hội thay đổi như vậy cho các cộng đồng khác nhau của chúng ta.

DOANH NGHIỆP NHỎ

Tải xuống ứng dụng mẫu, Câu hỏi thường gặp, hướng dẫn và danh sách kiểm tra ứng dụng cho doanh nghiệp nhỏ bằng cách sử dụng liên kết bên dưới

KHÔNG LỢI NHUẬN

Tải xuống ứng dụng mẫu, Câu hỏi thường gặp, hướng dẫn và danh sách kiểm tra ứng dụng cho các tổ chức phi lợi nhuận bằng cách sử dụng liên kết bên dưới

DOANH NGHIỆP NHỎ

Cổng ứng dụng hiện đã bị đóng. Chúng tôi hiện đang sàng lọc những người tham gia đủ điều kiện

GIAI ĐOẠN HOẠT ĐỘNG

KHÔNG LỢI NHUẬN

Cổng ứng dụng hiện đã bị đóng. Chúng tôi hiện đang sàng lọc những người tham gia đủ điều kiện

GIAI ĐOẠN HOẠT ĐỘNG

Mục đích của chương trình tài trợ này là giúp các doanh nghiệp nhỏ thuộc sở hữu đa dạng (50 nhân viên trở xuống) và các tổ chức phi lợi nhuận sở hữu nhiều tài sản của họ hơn, chẳng hạn như tài sản, thiết bị và công nghệ. Chúng tôi tin rằng quyền sở hữu cho phép tác động lớn hơn đến sự đầu tư và làm việc chăm chỉ của một người. Chúng tôi xin chào các chủ doanh nghiệp nhỏ và các nhà tổ chức phi lợi nhuận vì những nỗ lực to lớn của họ trong việc tác động đến cộng đồng địa phương của chúng tôi.

Chương trình này có thể thực hiện được nhờ một khoản tài trợ từ Quỹ Mở cho Doanh nghiệp của Wells Fargo. Các chi tiết bổ sung của chương trình sẽ được tải lên và thêm vào khi các bản cập nhật mới tiếp tục phát triển. Chúng tôi hoan nghênh bạn kiểm tra lại để biết thêm thông tin về điều này thường xuyên. Chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn đăng ký với tư cách là người đăng ký nhận bản tin của Quỹ Công lý Xã hội Houston để nhận thông tin cập nhật trực tiếp đến hộp thư đến của bạn.

HIGHLIGHTS

RA MẮT WELLS FARGO OPEN FOR BUSINESS GRANT

HOUSTON

Quỹ Houston vì Công bằng Xã hội và Công bằng Kinh tế hôm nay đã công bố ra mắt cổng thông tin Tài trợ Mở cho Doanh nghiệp để phân phối 20 triệu đô la cho các tổ chức phi lợi nhuận và doanh nghiệp nhỏ khác nhau ở khu vực Houston. Bắt đầu từ Thứ Ba, ngày 9 đến ngày 23 tháng 10,000, các chủ doanh nghiệp sẽ có cơ hội nộp đơn xin các khoản tài trợ từ $ 65,000 đến $ XNUMX..

 “Việc mở cổng thông tin này là một bước tiến đáng kinh ngạc hướng tới tiến trình mà chúng tôi đã bắt đầu vào tháng 2021 năm XNUMX khi chúng tôi thành lập Quỹ Houston vì Công bằng Xã hội và Công bằng Kinh tế. Chúng tôi đang cung cấp quyền truy cập vào nguồn tài trợ rất cần thiết cho các doanh nghiệp nhỏ da màu và tổ chức phi lợi nhuận ở Houston, những người tập trung vào việc san bằng sân chơi. Nó sẽ trao quyền cho công việc của bạn, nó sẽ cho phép họ phát triển mạnh mẽ, mở rộng phạm vi tiếp cận và hỗ trợ đổi mới, “Thị trưởng Sylvester Turner cho biết. “Nhờ quan hệ đối tác của công ty, chúng tôi đã đi một chặng đường dài trong một thời gian ngắn và hiện đang tài trợ cho một sự thay đổi cơ bản trong cộng đồng Houston.”

CÓ CÂU HỎI NÀO KHÔNG?