WELLS FARGO

MỞ CHO DOANH NGHIỆP

CẤP CƠ HỘI

Vòng 2 PORTAL đã đóng

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang thông tin của Wells Fargo Open for Business Grant.

Chúng tôi rất vui vì bạn đang ở đây! Quỹ Houston cho Công bằng Xã hội và Công bằng Kinh tế rất vui mừng được dẫn dắt một cơ hội biến đổi như vậy cho các cộng đồng khác nhau của chúng ta. Cổng đăng ký cho Vòng 2, Open For Business Grant sẽ mở vào ngày 15 tháng 5 năm 2023 lúc 5 giờ sáng. CST. Khoản tài trợ mới có giá trị 8 triệu đô la đánh dấu giai đoạn thứ hai của chương trình Mở cho Doanh nghiệp trị giá 20 triệu đô la kéo dài ba năm.

Hạn chót của cổng thông tin đăng ký tài trợ đã được gia hạn và sẽ chính thức đóng vào ngày 7 tháng 6 năm 2023 lúc 11:59 tối. CST. Nếu bạn gặp sự cố kỹ thuật với cổng tài trợ trực tuyến, vui lòng sử dụng liên kết ofb technical support này để gửi yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến cơ hội tài trợ Open for Business của Wells Fargo

phiên thông tin

Tham gia với chúng tôi để giúp biến Houston thành một nơi có cơ hội bình đẳng
cho các cá nhân, gia đình và doanh nghiệp phát triển đổi mới và thịnh vượng.

thứ tư, ngày 24 tháng năm 2023

DOANH NGHIỆP NHỎ

GIAI ĐOẠN HOẠT ĐỘNG

Cổng thông tin ứng dụng hiện đã đóng. Chúng tôi hiện đang đánh giá những người tham gia đủ điều kiện.

KHÔNG LỢI NHUẬN

GIAI ĐOẠN HOẠT ĐỘNG

Cổng thông tin ứng dụng hiện đã đóng. Chúng tôi hiện đang đánh giá những người tham gia đủ điều kiện.

DOANH NGHIỆP NHỎ

Cổng ứng dụng hiện đã bị đóng. Chúng tôi hiện đang sàng lọc những người tham gia đủ điều kiện

GIAI ĐOẠN HOẠT ĐỘNG

KHÔNG LỢI NHUẬN

Cổng ứng dụng hiện đã bị đóng. Chúng tôi hiện đang sàng lọc những người tham gia đủ điều kiện

GIAI ĐOẠN HOẠT ĐỘNG

Mục đích của chương trình tài trợ này là giúp các doanh nghiệp nhỏ thuộc sở hữu đa dạng và các tổ chức phi lợi nhuận sở hữu nhiều tài sản hơn, chẳng hạn như bất động sản, thiết bị và công nghệ. Chúng tôi tin rằng quyền sở hữu cho phép tác động lớn hơn từ sự chăm chỉ và đầu tư của một người. Chúng tôi xin cảm ơn các chủ doanh nghiệp nhỏ và các nhà tổ chức phi lợi nhuận vì những nỗ lực to lớn của họ nhằm tác động đến cộng đồng địa phương của chúng tôi.

Chương trình này được thực hiện nhờ khoản tài trợ từ Quỹ Mở cho Doanh nghiệp của Wells Fargo. Các chi tiết bổ sung của chương trình sẽ được tải lên và bổ sung khi các bản cập nhật mới tiếp tục phát triển. Bạn được chào đón để kiểm tra lại để biết thêm thông tin về điều này thường xuyên. Chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn đăng ký làm người đăng ký nhận bản tin của Quỹ Houston vì Công lý Xã hội để nhận các bản cập nhật được gửi trực tiếp đến hộp thư đến của bạn.

HIGHLIGHTS

RA MẮT WELLS FARGO OPEN FOR BUSINESS GRANT

HOUSTON

Quỹ Houston cho Công bằng Xã hội và Công bằng Kinh tế đã công bố ra mắt cổng thông tin Tài trợ Mở cho Doanh nghiệp để phân phối 20 triệu đô la cho các tổ chức phi lợi nhuận và doanh nghiệp nhỏ đa dạng ở khu vực Houston.

“Việc mở cổng thông tin này là một bước đáng kinh ngạc đối với tiến trình mà chúng tôi đã khởi xướng vào tháng 5 năm 2021 khi thành lập Quỹ Houston cho Công bằng Xã hội và Công bằng Kinh tế. Chúng tôi đang cung cấp khả năng tiếp cận các quỹ rất cần thiết cho các doanh nghiệp nhỏ da màu và phi lợi nhuận của Houston tập trung vào về việc tạo sân chơi bình đẳng. Nó sẽ trao quyền cho công việc của họ, cho phép họ phát triển, mở rộng phạm vi hoạt động và hỗ trợ sự đổi mới,” Thị trưởng Sylvester Turner cho biết. tài trợ cho sự thay đổi cơ bản trong cộng đồng Houston.”

CÓ CÂU HỎI NÀO KHÔNG?